Tranh dán tường 3d

Thời đại mới thì nhất định nội thất trang trí cũng phải mới! Và để làm mới cho vẻ đẹp ngôi nhà, bạn hãy sử dụng tranh dán tường 3D của Công ty Giấy dán tường KOREANSTYLE.

Sinh động – Như thật – Đẹp hoàn mỹ. Đó là những gì tranh dán tường 3D đang sở hữu. Khác với các dòng tranh theo dạng có chiều sâu trước dây, tranh 3D do KOREANSTYLE cung cấp đã vượt ra khỏi giới hạn của nó, tức là các chủ thể trong tranh không hoàn toàn nằm trên một mặt phẳng mà “phóng” ra bên ngoài, tạo cảm giác rất thực cho người xem.

Điểm nhấn tạo nên sự độc đáo của loại tranh này là hình ảnh 2D nhưng cách thực hiện lại là 3D. Chúng giống như một dạng mô hình nhưng được làm một cách tinh tế, đặc biệt là trong phần đánh bóng, đổ bóng của các bức tranh. Chắc hẳn, ngôi nhà của bạn sẽ trông đặc biệt hơn nếu sử dụng tranh dán tường theo dạng 3D của KOREANSTYLE.

Nếu vẫn còn những điều thắc mắc về tranh dán tường 3D, nhất là về giá cả, các mẫu mã phù hợp với ngôi nhà và phong cách của bạn, hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0988.016.158 (Hà Nội) hoặc 01688989999 (Sài Gòn) để được tư vấn và giải đáp nhé!

Một số mẫu tranh tham khảo của KOREANSTYLE:

.