Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản là một trong những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nổi tiếng ở KOREANSTYLE. Các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản thường mang màu sắc, vẻ đẹp riêng và chất lượng thì có thể đảm bảo đối với tất cả người tiêu dùng.

Giấy dán tường đơn giản
Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp

Cũng như những sản phẩm nhập khẩu khác, giấy dán tường Nhật Bản được tuyển lựa vào thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước. Bên cạnh đó cũng mang đến những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, vượt trội cho tất cả khách hàng. Giấy dán tường Nhật Bản là sản phẩm có chất lượng cao, có thể sử dụng lâu dài dưới những điều kiện thời tiết nhiều biến đổi.

Bên cạnh đó, họa tiết và chủng loại trên giấy cũng mang đậm đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Sản phẩm không chú trọng vào trang trí rực rỡ, bắt mắt như những loại giấy dán tường nhập khẩu khác mà chủ yếu xây dựng kết cấu hình ảnh và tạo điểm nhấn cho người nhìn. Điều này xuất phát từ quan niệm về cái đẹp phải dựa trên sự độc đáo và cảm nhận của người quan sát đã tồn tại trong đất nước này từ rất lâu. Người Nhật khá cầu kì nhưng đối với nghệ thuật họ yêu thích cái hồn và cái thần của tác phẩm hơn là những biểu hiện bên ngoài.

Giấy dán tường Nhật Bản đơn giản
Họa tiết đơn giản từ Nhật Bản

Những loại giấy dán tường Nhật Bản có thể kể đến như: Giấy dán 3D hiện đại, giấy họa tiết hiện đại, giấy lượn sóng, giấy kẻ sọc hiện đại, giấy dán cho phòng khách hiện đại,…Các loại giấy dán đều mang những họa tiết đặc trưng của Nhật Bản. Nhật Bản nổi tiếng với nghệ thuật cắm hoa truyền thống với tên gọi tiếng Nhật là “ikebana”, nghệ thuật này cũng thường được thể hiện trên sản phẩm, thường thì người xem sẽ không thấy được hình ảnh hoa là chủ đạo mà chỉ có thể nhìn ngắm nét đẹp của bình hoa qua cách người nghệ sĩ phối tạo hình và đan xen với các loại cành lá.

Nội thất trang trí phong cách Nhật Bản này sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp bình yên và sang trọng, đơn giản nhưng rất có hồn, đúng như cách cảm thụ nghệ thuật của người nghệ sĩ xứ sở hoa anh đào. Đây chính là nét đẹp riêng mà không một loại giấy dán cao cấp nào có được.

Sản phẩm chính là sự lựa chọn độc đáo cho không gian sống của bạn, giúp bạn có được không khí yên bình, nhẹ nhàng như thời tiết mùa xuân của Nhật Bản.

Hãy mang đến cho cuộc sống của bạn hơi thở mới và những trải nghiệm mới ngay từ hôm nay.

.