Có nên sử dụng giấy dán tường giá rẻ của sinh viên


Công Ty TNHH Nội Thất Phong Cách Hàn Quốc xin được chia sẻ những kinh nghiệm về giấy dán tường dành cho căn phòng trọ của của sinh viên.

Những vấn đề chung mà sinh viên đó là thuê một căn phòng chất lượng thấp ,không những thế cơ sở hạ tầng hết sức nghèo nàn như những mảng vôi ve loang lổ, hay những vết bẩn, những vết xước thiếu thẩm mỹ do thời gian hay do những vị chủ cũ mang lại điều này chắc chắn khiến bạn không hề thích thú với không gian sống của mình rồi. Để cải tạo không gian sử dụng bằng số tiền ít ỏi nhiều sinh viên đã lựa chọn hình thức sử dụng giấy dán tường cho nhà trọ của mình.
Phần lớn sinh viên hiện nay sử dụng các loại giấy bọc quà có những hoa văn sinh động,màu sắc bắt mắt với mức giá dưới 5000 vnđ /tờ .Thế nhưng chỉ cần thời tiết ẩm ,mưa hay tường bị ẩm thì giấy dán tường đó sẽ bị hỏng ngay lập tức.Thay vì thế bạn có thể chọn lựa cho mình các loại giấy dán tường giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc có giá chỉ 33.000vnđ/1m2 thời gian sử dụng lâu hơn, mẫu mã đẹp hơn, chất lượng tốt hơn.

Các loại giấy dán tường giá rẻ dành cho sinh viên là sự chọn lựa thông minh cũng là giải pháp tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh muốn trang trí phòng trọ cho con mình hay các bạn sinh viên yêu thích cái đẹp nhưng lại có nguồn ngân sách hạn chế.

Những ưu điểm của giấy dán tường Trung Quốc giá rẻ

Giấy dán tường có giá thấp nhất thị trường

Nếu như giấy dán tường cao cấp chỉ được sử dụng cho những căn phòng sang trọng ,nhà hàng ,khách sạn thì các loại giấy dán tường giá rẻ lại rất phù hợp với sinh viên.Vẫn có được một căn phòng đẹp với chi phí thấp nhất ,giá của giấy dán tường giá rẻ chỉ từ 10-30.000 vnđ/1m2 chỉ bằng 1/3 giấy dán tường cao cấp phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Giấy dán tường dễ thi công nhất

Thay vì thuê đội ngũ thi công thực hiện thì bạn có thể dễ dàng thực hiện dán cho căn phòng của mình.Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như hồ dán,kéo bạn có thể biến căn phòng nhỏ bé của mình thành một căn phòng đẹp hoàn hảo.

Giấy dán tường có độ bền cao

Giấy dán tường giá rẻ cũng rất bền ,bởi vì các bạn sinh viên chỉ ở tạm thời,không cố định một nơi trong một thời gian dài.Chính vì vậy các loại giấy dán tường giá rẻ dành cho sinh viên có tuổi thọ từ 3-4 năm.Vừa phù hợp về giá cũng đồng thời phù hợp với lối sống không cố định của sinh viên.

Cuộc sống sinh viên thật sự rất vất vả, phần lớn các bạn phải sống trong nhưng khu nhà trọ chật hẹp, ẩm thấp và không được sẹch sẽ.Giấy dán tường có khả năng chống thấm tốt ,thời gian sử dụng được lâu.bền hơn rất nhiều so với các loại giấy rẻ bạn mua ngoài chợ.

Giấy dán tường có thể thi công lên tất cả các bề mặt tường kể cả tường ẩm

Các loại giấy dán tường giá rẻ cũng có thể thi công lên tất cả các bề mặt tường ngay cả tường bị ẩm cũng đều dán được, Ngoài ra chúng còn có thể thi công lên được trên kính, gỗ và các vật liệu có bề mặt phẳng khác

Mua giấy dán tường giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Taị Hà Nội , sản phẩm giấy dán tường cũng không còn xa lại gì.Có nhiều nơi phân phối giấy dán tường với đa dạng các thương hiệu cũng như mẫu mã.Vì thế,việc chọn một địa điểm mua được giấy dán tường vừa rẻ vừa đảm bảo cũng là một việc khó.Nếu bạn đang còn băn khoăn thì giấy dán tường của công ty TNHH Nội Thất Phong Cách Hàn Quốc là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Ngoài việc cung cấp các loại giấy dán tường cao cấp, cũng cung cấp những loại giấy dán tường giá rẻ ,phù hợp với túi tiền của sinh viên hoặc những gia đình có thu nhập thấp.

Kho giấy dán tường lớn nhất Hà Nội bao gồm rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau từ cao cấp –trung bình-giá rẻ .Đảm bảo cung cấp cho bạn bất kì loại giấy dán tường nào theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra .

luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất và mẫu mã đẹp nhất. Liên tục cập nhật thêm những mẫu giáy dán tường mới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

.